Nếu muốn tìm một khách sạn đơn giản, sạch sẽ, giá rẻ và quan trọng là được chăm sóc như người thân ở nhà thì có lẽ địa điểm hàng đầu mình chọn tại Đà Lạt chính là Gia Phạm Hotel.

Một lần, mình vô tình tìm khách sạn cho người lớn nhà mình đến ở thì tìm được Gia Phạm với điểm trên booking khá cao. Đọc review xong hồi thì mình chọn khách sạn này.

Và quả thật, nơi này không làm mình thất vọng.

👉Phòng đủ rộng rãi, thoải mái. Nhưng đặc biệt là sạch, sạch và thơm cực, sạch từ trong ra ngoài đến hành lang đến cầu thang. Mình được dọn phòng hằng ngày luôn.

👉 Mình được cô chủ và anh chủ tư vấn cụ thể nên ăn uống chỗ này, chỗ kia. Nên đi chơi chỗ này chỗ kia vô cùng cẩn thận.

👉 Mình thuộc dạng say xe nặng, nhưng mà đi tour xe ô tô 4 chỗ của a chủ. xe mới, lại thơm. a chạy cẩn thận nên chuyến đi của mình cũng rất thú vị, cười nói mà đặc biệt là không hề say xe tẹo nào

Tối ra đường, cô thấy mình mặc cái áo khoác mỏng mà chủ động lấy thêm áo ấm cho mình mượn luôn. Làm mình xúc động quá trời.

👉 Tối về lạnh, mình bị sổ mũi một tí, một lúc sau cô gõ cửa vì đưa ly chanh nóng cho mình và gia đình mình. Cô bảo vì nghe mình sổ mũi nên sợ mình ốm, mới làm chanh nóng cho mình.

Mình ở phòng 200.000đ/ngày. Mình nghĩ là giá này cũng khá rẻ.

Nhưng đặc biệt nhất không phải về phòng, mà từ sự quan tâm chăm sóc từng tí một của nhà chủ.

Nếu bạn nào đi du lịch không cần kiếm phòng có view quá đẹp thì có thể ở đây, vì được chăm sóc bao kỹ luôn nè.

Thêm nữa, ở đây còn có phòng chờ để mọi người đến sớm hay đi trễ nghỉ ngơi nữa nha. nói phòng chờ nhưng là giường dorm. Quan trọng là MIỄN PHÍ nhá ^^

À. Ở đây gần quán chân gà quái thú. Buổi tối có thể ăn ở đây, ngon và rẻ lắm nè.

– Địa chỉ: G5B Mạc Đĩnh Chi